Công ty bán cột chắn inox giá rẻ ở hà nội và hcm ?

Cột chắn bằng inox là sản phẩm sử dụng để tạo hành lang và lối đi phù hợp cho những địa chỉ công cộng như khách sạn, sân bay, đường dành cho người đi bộ, xếp hàng lấy vé tại các địa điểm như rạp chiếu phim, bến xe,… Đây là lựa chọn phân luồng hoàn hảo để lựa chọn dành cho các khách hàng và các chủ đầu tư. Chúng vừa không quá đắt lại tạo được trật tự công cộng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và vị thế cho nhà cung cấp sản phẩm.

Các bạn nên lựa chọn các loại cột chắn inox làm bằng chất liệu nhẹ, bền, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, tránh ăn mòn, bám dính và gỉ sét. Ngoài ra còn cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ tiện dụng. Các cột chắn phân luồng này có thể thường xuyên được di chuyển bởi điều kiện bên ngoài chính vì thế chúng không nên quá nặng cũng phải tránh được hơi nước gây gỉ ngoài không khí. Cũng do điều kiện có thể bị va đập thường xuyên nên những chất liệu sản xuất thường cần đặc biệt cứng hoặc đặc biệt dễ dàng uốn, nắn.

Đi kèm với các loại cột chắn inox, các bạn có thể lựa chọn dây nối các cột với nhau phù hợp. Có loại dây nối móc trùng, đây là các loại dây không giãn, được móc 1 đầu với cột chắn và một đầu sử dụng cuộn tự động để phân luồng hoặc ngăn chặn tiếp xúc quá gần đối với các đồ vật trưng bày hoặc lối đi dành riêng cho khách quý. Có loại dây giãn tự kéo gọn, nhưng loại dây này chỉ sử dụng được với những cột chắn cố định. Chúng có lực kéo lớn và được mắc vào hai đầu cột, lực kéo căng có thể khá cao và chúng sẽ tự thu gọn nếu được bỏ 1 đầu khỏi cột đối diện. 

Cột chắn inox và các loại dây móc này có ý nghĩa rất lớn trong phân luồng và giữ trật tự nơi công cộng. Chúng cũng có tính thẩm mỹ khá cao, các khách hàng và các chủ đầu tư có thể xem thêm về mẫu mã và giá cả sản phẩm tại website của công ty vuacotchan.com. Những sản phẩm do Vũ Lâm cung cấp và phân phối đều là những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao, mang thương hiệu Vietbin vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng của con người.

Khách hàng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng các loại cột chắn inox hãy liên hệ với vuacotchan.com ngay để được tư vấn tốt nhất. Xin trân thành cảm ơn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty Vũ Lâm

Địa chỉ: 30 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096 880 2223

Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0968802223